Giới Thiệu Về Công Ty Huy Phát

Thay mặt toàn thể Công ty TNHH MTV KD VLXD Huy Phát, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đối tác, khách hàng, nhà cung cấp đã tín nhiệm và đồng hành cùng Huy Phát trong thời gian vừa qua.

Xuất phát điểm là đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín tại TP.HCM, đến nay Huy Phát đã trở thành thương hiệu cung cấp độc quyền nhiều sản phẩm gạch men đến nhiều công trình, doanh nghiệp và cửa hàng vật liệu xây dựng lớn nhỏ trên cả nước.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của hàng trăm khách hàng từ Nam chí Bắc, Huy Phát sẽ không ngừng phát triển và đưa những tấm gạch chất lượng, thiết kế độc đáo, mới lạ đến tận tay người tiêu dùng. Để hoàn thành ước muốn cùng người dùng xây đắp tổ ấm, sự ủng hộ từ quý đối tác, khách hàng sẽ là sự khích lệ to lớn cho ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Trong thời gian tới, Huy Phát sẽ tập trung đưa ra những chính sách để mở rộng kênh phân phối đến cửa hàng vật liệu xây dựng toàn quốc với mức giá ưu đãi và dịch vụ chất lượng nhất.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị phân phối gạch men, gạch ốp lát chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với quý đối tác, khách hàng

Huy Phát luôn là người bạn đồng hành với đối tác, khách hàng trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm gạch men chất lượng nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Đối với công nhân viên

Huy Phát là nơi để những con người sáng tạo, năng động, cẩn thận, tỉ mỉ cùng hợp sức xây dựng nên sự nghiệp. Là môi trường làm việc công bằng, đánh giá cao sự cống hiến của từng cá nhân.

Đối với xã hội

Huy Phát luôn tôn trọng những giá trị văn hóa và phẩm chất tốt đẹp của dân tộc. Chúng tôi cũng ủng hộ và tạo động lực để công nhân viên đóng góp vì cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

  • Trung thực: Luôn trung thực trong từng hành động, lời nói, sản phẩm, dịch vụ để mang lại niềm tin và gắn kết với đối tác, khách hàng.
  • Sẵn sàng: Luôn sẵn sàng giải đáp, lắng nghe những yêu cầu, thắc mắc và kỳ vọng từ đối tác, khách hàng để nâng cấp bản thân.
  • Đảm bảo: Luôn tìm kiếm giải pháp để đảm bảo đạt mục tiêu dự án, hoàn thành tốt đơn hàng.
  • Cải tiến: Luôn học hỏi, tiếp thu và cải tiến chất lượng dịch vụ, nhân sự nhằm phát triển từng cá nhân và mang đến dịch vụ tốt nhất.

Lĩnh vực kinh doanh

Huy Phát tập trung kinh doanh vật liệu xây dựng và củi trấu.

            Vật liệu xây dựng đa chủng loại: gạch men, gạch ốp lát, gạch trang trí… sử dụng được trong nhiều bối cảnh từ công trình dân dụng, sàn nước đến cảnh quan sân vườn.

            Củi trấu: giải pháp nhiên liệu đốt từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Củi trấu dễ bắt lửa, cháy lâu và được dùng để thay thế than đá, củi, gas, dầu DO, FO trong các nhà máy, lò hơi công nghiệp.

Lợi thế cạnh tranh

Thế mạnh cạnh tranh của Huy Phát chính là cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu sản phẩm đến vận chuyển hàng hóa tận nơi. Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và đội hình phương tiện vận tải đa dạng, Huy Phát giao vận linh động các loại vật liệu xây dựng và củi trấu. Nhờ sở hữu bộ phận vận chuyển chuyên nghiệp, quý đối tác, khách hàng có thể an tâm chuyến hàng đến đúng địa chỉ, đúng thời gian và ít gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Phân phối độc quyền đến công ty gạch hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Hoàng Gia – Royal Group

Công ty Cổ phần Gạch men Ý Mỹ

Công ty CP ĐT SX TM Kim Phong

Và một số đơn vị khác:

Công ty TNHH MTV Sản xuất Gạch men King Minh

Công ty TNHH Gạch men Bách Thành

Là đơn vị phân phối gạch men, gạch ốp lát đến nhiều tập đoàn, công ty đứng đầu ngành cung cấp vật liệu xây dựng đã minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Huy Phát. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng Huy Phát.